Home Tạp Chí Đông Y Hành Trình Chữa Bệnh Sỏi Mật Không Cần Phẫu Thuật

Hành Trình Chữa Bệnh Sỏi Mật Không Cần Phẫu Thuật

481
0
SHARE

Hành trình điều trị sỏi thận gian nan

Đây là câu chuyện của chị Thu Thủy– 40 tuổi ( Hoài Đức – Hà Nội ) kể về hành trình gian nan tìm cách điều trị sỏi mật và cơ duyên đưa chị đến với phương pháp chữa bệnh bằng Đông Y gia truyền.

Ban biên tập Tạp Chí Đông Y Xin được chia sẻ câu chuyên từ chị để quý bạn đọc rút ra những kinh nghiệm cho bản thân nhất là đối với những người đang mắc bệnh sỏi mật có phương pháp điều trị hợp lý an toàn và hiệu quả nhất.

Chị Thu Thủy chia sẻ: Tôi phát hiện mình mắc bệnh sỏi túi mật

cách đây cũng 6 năm rồi. Khi đó tôi khá chủ quan đến sức khỏe của mình dù có thấy một số biểu hiện lạ như người hay bị mệt mỏi, đau hạ sườn phải thỉnh thoảng bị sốt, mầu da có cảm giác không được khỏe khoắn như trước kia nước tiểu thì vàng nhưng tôi lại không để tâm chỉ nghĩ rằng có thể do cơ địa người yếu, hoặc làm việc quá căng thẳng.

 

Những cơn đau hành hạ

Cứ nghĩ như thế nên tôi cũng không đi khám xét gì cả, vẫn ăn uống sinh hoạt bình thường. Khốn nỗi sở thích của tôi lại thích ăn mặn và rất hay ăn thịt, cá. Đặc biệt ngày nào cũng phải làm một ly cafe để cho tinh thần tỉnh táo mới làm việc được. Mãi đến khi phát hiện ra mình bị sỏi thận tôi mới biết những thói quen đó đều là những tác nhân khiến tôi bị sỏi thận và làm cho bệnh tình nặng hơn.

Bẵng đi một thời gian, tôi thấy người ngày càng mệt mỏi, thường xuyên bị những cơn đau buốt ở phần lưng và mạn sườn hạnh hạ, nhiều khi mất ngủ cả đem vì đau. Sau đó tôi bị chứng tiểu dắt, đi rất nhiều lần và nước tiểu có mùi hôi, có khi kèm theo cả máu. Lúc đó tôi mới cảm thấy bất thường và đi đến bệnh viện khám thì nhận được kết quả là sỏi thận và kích thước lúc đó đã gần 20mm không những thể tôi bị sỏi bể thận, bác sĩ khuyên nên phẫu thuật để có kết quả tốt nhất.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here